เช่า Effect ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล

เรามีบริการให้เช่าระบบ Effect ในพิธีการต่างๆหลายประเภท ด้วยบริการระดับมืออาชีพ

เรายินดีให้คำปรึกษาครับ ทั้งเรื่องแสงสีเสียงพร้อมการเช่าเอฟเฟค การเช่าไอบอล พิธีเปิดงานไอบอล การเช่าเครื่องทำฟองสบู่ การเช่าเครื่องทำควัน การเช่าไฟปลอม รับงานเช่าทั้งในกรุงเทพมหานครและปริมลฑล ด้วยประสบการณ์กว่า 12 ปี ทำให้ท่านลูกค้ามั่นใจได้ว่า เราจะดำเนินงานให้อย่างดีที่สุด
 
  • เรามีให้เช่า ทั้งเช่าไอบอลลูกเล็ก (เช่าiball30cm) เช่าไอบอลลูกกลาง (เช่าiball40cm) เช่าไอบอลลูกใหญ่ (เช่าiball50cm) เช่าเครื่องยิงกระดาษ (เช่าPaperShoot) เช่าเครื่องทำฟองสบู่(เช่าBubble) เช่าเอฟเฟคเปิดตัวพิธีการโลโก้ไอบอล เช่าไดร์ไอซ์ เช่าเครื่องทำฟองสบู่งานแต่งงาน(เช่าBubble for Wedding) เช่าเครื่องทำฟองสบู่งานอีเว้นท์(เช่าBubble for Event) เช่าi-ballงานพิธีเปิด(i-ball for Grand Opening) เช่าไอบอลตามห้างสรรพสินค้า หรือเช่าi-ballงานอีเว้นท์
 
  • หากสนใจการเช่าเอฟเฟคสามารถโทรมาสอบถามได้ครับ ทางเรามีตัวชุดเอฟเฟคแบบต่างๆก็จะมีหลากหลายครับ เนื่องจากแต่ละงานมีการใช้งานไม่เหมือนกัน การให้เช่าเอฟเฟคที่มีให้เช่า ก็จะมีแตกต่างกันทั้ง อาทิ เช่าเครื่องยิงกระดาษ หรือเรียกอีกอย่างว่า เช่าเปเปอร์ชู๊ต ครับผม (Papershoot for Event) และมีลูกค้าหลายๆท่านที่เป็น บ่าว-สาว สามารถใช้งาน การเช่าเครื่องยิงกระดาษสำหรับงานแต่งงาน หรือเรียกอีกอย่างว่า เช่าเปเปอร์ชู๊ตสำหรับงานแต่งงานด้วยครับผม (Papershoot for Wedding) ซึ่งดูดี แตกต่างไปอีกแบบครับสามารถใช้ร่วมกับ ชุดไฟ หรือเช่าไฟงานแต่งงานได้ด้วยครับ
 
  • ทางเรายังมีให้บริการ เช่าเครื่องทำฟองสบู่สำหรับงานปาร์ตี้ครับ (Bubble for Party) ที่จะเหมาะสำหรับงานปาร์ตี้สนุกๆ เพียงแต่จะใช้ตัวน้ำยาBbubble จำนวนนึงครับ เพื่อให้ครอบคลุมกับการใช้งานเครื่องทำฟองสบู่หรือBubble ได้อย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับการเช่าเครื่องทำฟองสบู่หรือบับเบิ้ล (Bubble For Events) สามารถใช้ได้กับงานอีเวนท์โดยทั่วไปได้เช่นกัน การออกบูธ หรือเปิดตัวสินค้าเกี่ยวกับฟองสบู่ ถือว่าเป็นอะไรที่เป็นเอฟเฟคตอบโจทย์ลูกค้ามากๆ ครับผม
  • แต่โดยส่วนใหญ่ การใช้Bubbleจะใช้ในงานแต่งงาน (Bubble for Wedding) ส่วนใหญ่การเช่าเครื่องทำบับเบิ้ลคู่กับการเช่าไฟส่องสว่าง (Spotlight) ไฟย้อมสี ย้อมจุดเค้ก(Par LED Lighting) เพื่อให้ลูกค้าได้ชุดเอฟเฟคที่ค่อนข้างเหมาะสมและสวยงามกับงานนั้นๆครับ
ส่วนใหญ่เราจะมีอุปกรณ์และทีมงานควบคุมชุดไฟด้วยครับ และจะตอบโจทย์เรื่องราคาเช่าไฟมากที่สุดครับผม ทางเราจะเสนอทางเลือกให้ครับ ในบางงานที่ใช้เช่าไฟไม่มาก ก็จะเสนอราคาทั้ง แบบมีเจ้าหน้าที่ควบคุม แบบไม่มีเจ้าหน้าที่ควบคุม 
แต่ถ้าเป็นชุดไฟที่ Set ใหญ่หน่อย ก็จะแนะนำเป็นแบบมีเจ้าหน้าที่ควบคุมครับ แต่ถ้าทางลูกค้ามี Staff ที่งาน ก็สามารถใช้แบบไม่มีเจ้าหน้าที่ควบคุมได้ครับ ก็จะได้เช่าไฟที่ราคาถูกได้ครับ

สามารถสอบถาม การเช่าเอฟเฟค และจัดสเป็คการเช่าเอฟเฟค ได้ครับ
"เหมา" 084-644-9159
Line id: mao_5555

ให้เช่า iball 30 cm เหมาะกับท่านประธาน 1-3 ท่าน สามารถใส่ได้ไม่เกิน 2 โลโก้

ให้เช่า iball 40 cm เหมาะกับท่านประธาน 2-5 ท่าน สามารถใส่ได้ไม่เกิน 2 โลโก้

ให้เช่า iball 50 cm เหมาะกับท่านประธาน 2-8 ท่าน สามารถใส่ได้ไม่เกิน 3 โลโก้

ให้เช่า iball 60 cm เป็นiballขนาดใหญ่สุดที่ทางเรามี เหมาะกับท่านประธาน 3-8 ท่าน สามารถใส่ได้ไม่เกิน 2 โลโก้ เป็นแนวตรง มุมมองเดียว

ให้เช่าเปเปอร์ชู๊ต 2 กระบอก (Paper shoot) เครื่องยิงกระดาษพร้อมกระดาษสี สามารถเลือกสีกระดาษได้สองสีครับ ใช้สำหรับช่วงเปิดตัว ช่วง Opening งานแต่งงาน ช่วงตัดเค้ก และงานอีเวนท์

ให้เช่าเปเปอร์ชู๊ต 4 กระบอก (Paper shoot) พร้อมกระดาษ เครื่องยิงกระดาษพร้อมกระดาษสี สามารถเลือกสีกระดาษได้สองสีครับ ใช้สำหรับช่วงเปิดตัว ต้องการกระดาษดูเยอะเป็นพิเศษ ช่วง Opening งานแต่งงาน ช่วงตัดเค้ก และงานอีเวนท์

เครื่องทำฟองสบู่ 2 หัว (Bubble 2 หัว) ใช้สำหรับงานแต่งงาน ช่วงตัดเค้ก และงานอีเวนท์

ให้เช่าเครื่องทำควันลอยต่ำ แล้วจะค่อยๆลอยสูงเป็นหมอกครับ ใช้สำหรับช่วงเปิดตัว ช่วง Opening งานแต่งงาน ช่วงตัดเค้ก และงานอีเวนท์

พ่น Co2 ช่วงเปิดพิธีการ รวมขนส่งในกทม. ติดตั้งวันงาน และ รื้อถอน อยู่ที่ 8,500 บาทครับ

เช่าเครื่องไดร์ไอซ์(Dryice) พร้อมสายต่อรวมควันให้เลียดพื้น รวมขนส่งในกทม. ติดตั้งวันงาน และ รื้อถอนอยู่ที่ 8,500 บาทครับ

Powered by MakeWebEasy.com