เช่า Effect ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล

เรามีบริการให้เช่าระบบ Effect ในพิธีการต่างๆหลายประเภท ด้วยบริการระดับมืออาชีพ

เรายินดีให้คำปรึกษาครับ ทั้งเรื่องแสงสีเสียงพร้อมการเช่าเอฟเฟค การเช่าไอบอล พิธีเปิดงานไอบอล การเช่าเครื่องทำฟองสบู่ การเช่าเครื่องทำควัน การเช่าไฟปลอม รับงานเช่าทั้งในกรุงเทพมหานครและปริมลฑล ด้วยประสบการณ์กว่า 12 ปี ทำให้ท่านลูกค้ามั่นใจได้ว่า เราจะดำเนินงานให้อย่างดีที่สุด
 
  • เรามีให้เช่า ทั้งเช่าไอบอลลูกเล็ก (เช่าiball30cm) เช่าไอบอลลูกกลาง (เช่าiball40cm) เช่าไอบอลลูกใหญ่ (เช่าiball50cm) เช่าเครื่องยิงกระดาษ (เช่าPaperShoot) เช่าเครื่องทำฟองสบู่(เช่าBubble) เช่าเอฟเฟคเปิดตัวพิธีการโลโก้ไอบอล เช่าไดร์ไอซ์ เช่าเครื่องทำฟองสบู่งานแต่งงาน(เช่าBubble for Wedding) เช่าเครื่องทำฟองสบู่งานอีเว้นท์(เช่าBubble for Event) เช่าi-ballงานพิธีเปิด(i-ball for Grand Opening) เช่าไอบอลตามห้างสรรพสินค้า หรือเช่าi-ballงานอีเว้นท์
 
  • หากสนใจการเช่าเอฟเฟคสามารถโทรมาสอบถามได้ครับ ทางเรามีตัวชุดเอฟเฟคแบบต่างๆก็จะมีหลากหลายครับ เนื่องจากแต่ละงานมีการใช้งานไม่เหมือนกัน การให้เช่าเอฟเฟคที่มีให้เช่า ก็จะมีแตกต่างกันทั้ง อาทิ เช่าเครื่องยิงกระดาษ หรือเรียกอีกอย่างว่า เช่าเปเปอร์ชู๊ต ครับผม (Papershoot for Event) และมีลูกค้าหลายๆท่านที่เป็น บ่าว-สาว สามารถใช้งาน การเช่าเครื่องยิงกระดาษสำหรับงานแต่งงาน หรือเรียกอีกอย่างว่า เช่าเปเปอร์ชู๊ตสำหรับงานแต่งงานด้วยครับผม (Papershoot for Wedding) ซึ่งดูดี แตกต่างไปอีกแบบครับสามารถใช้ร่วมกับ ชุดไฟ หรือเช่าไฟงานแต่งงานได้ด้วยครับ
 
  • ทางเรายังมีให้บริการ เช่าเครื่องทำฟองสบู่สำหรับงานปาร์ตี้ครับ (Bubble for Party) ที่จะเหมาะสำหรับงานปาร์ตี้สนุกๆ เพียงแต่จะใช้ตัวน้ำยาBbubble จำนวนนึงครับ เพื่อให้ครอบคลุมกับการใช้งานเครื่องทำฟองสบู่หรือBubble ได้อย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับการเช่าเครื่องทำฟองสบู่หรือบับเบิ้ล (Bubble For Events) สามารถใช้ได้กับงานอีเวนท์โดยทั่วไปได้เช่นกัน การออกบูธ หรือเปิดตัวสินค้าเกี่ยวกับฟองสบู่ ถือว่าเป็นอะไรที่เป็นเอฟเฟคตอบโจทย์ลูกค้ามากๆ ครับผม
  • แต่โดยส่วนใหญ่ การใช้Bubbleจะใช้ในงานแต่งงาน (Bubble for Wedding) ส่วนใหญ่การเช่าเครื่องทำบับเบิ้ลคู่กับการเช่าไฟส่องสว่าง (Spotlight) ไฟย้อมสี ย้อมจุดเค้ก(Par LED Lighting) เพื่อให้ลูกค้าได้ชุดเอฟเฟคที่ค่อนข้างเหมาะสมและสวยงามกับงานนั้นๆครับ
ส่วนใหญ่เราจะมีอุปกรณ์และทีมงานควบคุมชุดไฟด้วยครับ และจะตอบโจทย์เรื่องราคาเช่าไฟมากที่สุดครับผม ทางเราจะเสนอทางเลือกให้ครับ ในบางงานที่ใช้เช่าไฟไม่มาก ก็จะเสนอราคาทั้ง แบบมีเจ้าหน้าที่ควบคุม แบบไม่มีเจ้าหน้าที่ควบคุม 
แต่ถ้าเป็นชุดไฟที่ Set ใหญ่หน่อย ก็จะแนะนำเป็นแบบมีเจ้าหน้าที่ควบคุมครับ แต่ถ้าทางลูกค้ามี Staff ที่งาน ก็สามารถใช้แบบไม่มีเจ้าหน้าที่ควบคุมได้ครับ ก็จะได้เช่าไฟที่ราคาถูกได้ครับ

สามารถสอบถาม การเช่าเอฟเฟค และจัดสเป็คการเช่าเอฟเฟค ได้ครับ
"เหมา" 084-644-9159
Line id: mao_5555

ให้เช่า iball 30 cm เหมาะกับท่านประธาน 1-3 ท่าน สามารถใส่ได้ไม่เกิน 2 โลโก้

ให้เช่า iball 40 cm เหมาะกับท่านประธาน 2-5 ท่าน สามารถใส่ได้ไม่เกิน 2 โลโก้

ให้เช่า iball 50 cm เหมาะกับท่านประธาน 2-8 ท่าน สามารถใส่ได้ไม่เกิน 3 โลโก้

ให้เช่า iball 60 cm เป็นiballขนาดใหญ่สุดที่ทางเรามี เหมาะกับท่านประธาน 3-8 ท่าน สามารถใส่ได้ไม่เกิน 2 โลโก้ เป็นแนวตรง มุมมองเดียว

ให้เช่าเปเปอร์ชู๊ต 2 กระบอก (Paper shoot) เครื่องยิงกระดาษพร้อมกระดาษสี สามารถเลือกสีกระดาษได้สองสีครับ ใช้สำหรับช่วงเปิดตัว ช่วง Opening งานแต่งงาน ช่วงตัดเค้ก และงานอีเวนท์

ให้เช่าเปเปอร์ชู๊ต 4 กระบอก (Paper shoot) พร้อมกระดาษ เครื่องยิงกระดาษพร้อมกระดาษสี สามารถเลือกสีกระดาษได้สองสีครับ ใช้สำหรับช่วงเปิดตัว ต้องการกระดาษดูเยอะเป็นพิเศษ ช่วง Opening งานแต่งงาน ช่วงตัดเค้ก และงานอีเวนท์

ให้เช่าเครื่องทำควันลอยต่ำ แล้วจะค่อยๆลอยสูงเป็นหมอกครับ ใช้สำหรับช่วงเปิดตัว ช่วง Opening งานแต่งงาน ช่วงตัดเค้ก และงานอีเวนท์

เครื่องทำฟองสบู่ 2 หัว (Bubble 2 หัว) ใช้สำหรับงานแต่งงาน ช่วงตัดเค้ก และงานอีเวนท์

เช่าเครื่องไดร์ไอซ์(Dryice) พร้อมสายต่อรวมควันให้เลียดพื้น รวมขนส่งในกทม. ติดตั้งวันงาน และ รื้อถอนอยู่ที่ 8,500 บาทครับ

พ่น Co2 ช่วงเปิดพิธีการ รวมขนส่งในกทม. ติดตั้งวันงาน และ รื้อถอน อยู่ที่ 8,500 บาทครับ

Powered by MakeWebEasy.com